CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VĨNH PHÚC
 • en vi
 • Tư vấn & báo giá

  VPID tổ chức "Đêm hội trăng rằm 2022" cho con CBCNV trong công ty

 • Ngày 12/09/2022
 • Tối ngày 7-9-2022, tại trụ sở Công ty cổ phần phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc, Công đoàn công ty phối hợp cùng với đoàn thanh niên tổ chức trương trình Trung Thu với chủ đề " Đêm hội trăng rằm". Theo đó, Công đoàn công ty đã phối hợp cùng phụ huynh của các em nhỏ trang trí hội trường, chuẩn bị mâm cỗ và đạo diễn các tiết mục văn nghệ phục vụ đêm hội trăng rằm.

  Mâm cỗ đêm trung thu VPID 2022

  Trong đêm hội, các em nhỏ đã được thưởng thức màn múa lân đặc sắc, được rước đèn, phá cỗ cũng như tham gia một số trò chơi - đố vui cùng chị Hằng với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, những tiết mục nhảy tập thể sôi động, những ca khúc đặc sắc do chính các em nhỏ tham gia biểu diễn đã nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ, tán thưởng từ khán giả. Tất cả đã tạo nên một đêm hội tràn ngập niềm vui và đầy ắp tiếng cười.

  Tiết mục múa lân sôi động chào mừng 

  Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty đến đời sống tinh thần cho các cháu con em cán bộ, công nhân viên trong công ty. Qua đó, mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi để bố mẹ các cháu yên tâm lao động sản xuất và gắn bó hơn nữa với công ty”.

  Các bạn nhỏ được Ban tổ chức tặng những phần quà ý nghĩa trong đêm trung thu

  Thông qua các hoạt động đầy ý nghĩa lần này, Công ty đã thể hiện sự quan tâm và mong muốn các em thiếu niên, nhi đồng là con của CBCNV sẽ tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, ham học hỏi, yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, tích cực phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

  "Đêm hội trăng rằm VPID 2022" khép lại với tiết mục phá cỗ và hoạt động chụp hình lưu niệm của toàn thể phụ huynh và các con CBCNV công ty, dưới đây là một số hình ảnh của đêm trung thu:

      Bài: Đỗ Giáp - Ảnh: Công đoàn VPID

   Bài viết liên quan