CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VĨNH PHÚC
 • en vi
 • Tư vấn & báo giá

  VPID tổ chức chương trình du lịch năm 2022 cho toàn thể nhân viên

 • Ngày 11/06/2022
 • Với phương châm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, Công ty cổ phần phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc (VPID) đã tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn thể nhân viên công ty tại Huế - Hội An - Đà Nẵng từ ngày 23/05 -27/05 (đợt 1) và 30/05 - 03/06 (đợt 2).

  VPID tổ chức chương trình du lịch năm 2022 cho toàn thể nhân viên

  Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua, cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong công ty, từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao góp phần đưa VPID phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.

  VPID tổ chức chương trình du lịch năm 2022 cho toàn thể nhân viên

  Trong chuyến tham quan du lịch và nghỉ mát 05 ngày 04 đêm tại Huế - Đà Nẵng – Hội An, nhân viên công ty đã có những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của Huế - Đà Nẵng – Hội An như: Di sản Cố đô Huế, lăng vua Minh Mạng, lăng vua Khải Định, trường Quốc học Huế, cầu Rồng, cầu quay Sông Hàn, viếng Linh Ứng Tự, ngắm nhìn tượng Phật Bà Quan âm lớn tại Chùa Linh Ứng, tham quan làng nghề truyền thống Đá Non Nước(Ngũ Hành Sơn); Phố Cổ Hội An – Di sản Văn hoá thế giới, danh lam thắng cảnh Bà Nà Hill…

  Đoàn tham quan di sản kiến trúc Cố đô Huế
  Tham quan trường Quốc học Huế

  Ngoài khoảng thời gian tham quan và trải nghiệm các di tích lịch sử và các danh lam thắng cảnh tại mỗi điểm đến, trong chuyến đi này công ty cũng tổ chức chương trình Team Building nhằm tạo ra những cơ hội vui chơi, giao lưu, giúp cán bộ công nhân viên có thêm sự gắn kết hơn, từ đó sẽ giúp VPID trở thành một khối thống nhất cùng nhau góp phần xây dựng một VPID ngày một phát triển và vững mạnh hơn.

  Chương trình Team Buiding của toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV VPID (đợt 1)

  Các hoạt động team building sẽ là cơ hội để nhân viên thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân, tăng cường sự đoàn kết và đặc biệt khơi gợi và phát huy tinh thần làm việc nhóm và theo đuổi mục tiêu đến cùng cho các thành viên.

  Một trò chơi trong chương trình Team Building

  Ban lãnh đạo công ty muốn thông qua chương trình Team building luôn khuyến khích nhân viên hình thành và xây dựng tinh thần đồng đội, đồng lòng, đồng hướng để tiến tới một mục tiêu chung, một thành công chung.

  Trò chơi Team Building kết thúc với nụ cười rạng rỡ

  Buổi tối ngày thứ 3 trong lịch trình tham quan, vui chơi, toàn thể Ban lãnh đạo công ty cùng nhân viên đã có một đêm GALA DINNER ấm áp, đầy ý nghĩa với những chương trình giao lưu văn nghệ, các game show vui nhộn, ấn tượng.

  Đêm Gala Dinner với nhiều tiết mục văn nghệ và trò chơi vui vẻ, hào hứng.

  Chuyến du lịch đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Ban lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng VPID ngày càng ổn định và phát triển.

  Bài: Đỗ Giáp; Ảnh: Công Đoàn VPID

   Bài viết liên quan