CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VĨNH PHÚC
 • en vi
 • Tư vấn & báo giá

  Cán bộ đoàn viên VPID tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện " Hành trình đỏ"

 • Ngày 16/08/2021
 • Ngoài các phong trào thi đua, văn hóa, văn nghệ do Công ty phát động, CBCNV Công ty CP phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc luôn tham gia nhiệt tình các phong trào do các Hội, đoàn tại địa phương tổ chức đặc biệt là phong trào Hiến máu tình nguyện.

  Nối tiếp truyền thống “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời trở lại”, ngày 23/07/2021 các cán bộ Đoàn viên thanh niên Công ty đã cùng nhau đăng ký tham gia phong trào " Hành trình đỏ "  Hiến máu tình nguyện  do BCĐ vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức với tinh thần tự nguyện, tôn vinh vẻ đẹp của truyền thống tương thân tương ái.

  Các cán bộ nhân viên VPID tham gia ngày hội Hành trình đỏ

  Đây là một hoạt động ý nghĩa, đậm tính nhân văn, đã trở thành phong trào lớn của xã hội hiện nay và trở thành hoạt động thường niên của VPID. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

  Công tác khám sáng lọc trước khi hiến máu

   

  Y bác sỹ Bệnh viện huyết học và truyền máu TW thực hiện lấy máu
  Niềm vui khi được đóng góp cho cộng đồng
  Niềm vui khi được đóng góp cho cộng đồng
  Phần quà từ Ban tổ chức gửi đến các thành viên tham gia hiến máu tình nguyện

  Hy vọng thông qua phong trào Hiến máu nhân này, càng ngày có càng nhiều đoàn viên thanh niên Công ty tự nguyện hiến máu nhân đạo và vận động mọi người xung quanh hiến máu nhân đạo để chung tay giúp đỡ những bệnh nhân đang gặp khó khăn.

  Bài: Admin ; Ảnh: Công đoàn VPID

   Bài viết liên quan