CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VĨNH PHÚC
 • en vi
 • Tư vấn & báo giá

  VPID trao tặng 25.000 bộ Kit test nhanh Covid-19 cho UBND Tỉnh Vĩnh Phúc

 • Ngày 15/12/2021
 • Vĩnh Phúc là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, cửa ngõ của Thủ đô Hà Nội, gần sân bay Quốc tế Nội Bài, là cầu nối giữa các tỉnh phía Tây Bắc với Hà Nội và đồng bằng châu thổ sông Hồng, do vậy tỉnh có vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế khu vực và quốc gia. Chính vì vậy, việc kiểm soát tốt dịch bệnh song song với duy trì ổn định, phát triển kinh tế là vô cùng quan trọng và cấp thiết.

  Là một trong những doanh nghiệp luôn tiên phong trong công tác phòng dịch Covid-19. với triết lý :" kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội”, Công ty cổ phần phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc (VPID) xác định được vai trò và nhiệm vụ của mình với cộng đồng và xã hội trước đại dịch. Qua đó, sẵn sàng đầu tư ngân sách để thực hiện trách nghiệm xã hội, đồng hành cùng tỉnh Vĩnh Phúc thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép”.

  Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ của Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Vĩnh Phúc, sáng ngày 10/12/2021, tại Văn phòng UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty Cổ phần Phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc đã trao tặng 25.000 bộ Kit xét nghiệm nhanh Covid-19 trị giá 1.500.000.000 đồng nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

  Ông Phạm Trung Kiên (thứ 3 từ trái sang) - TGĐ Công ty cổ phần phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc trao tặng 25.000 bộ kit test nhanh Covid-19 cho đại diện UBND Tỉnh

  Ông Phạm Trung Kiên – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc cho biết: “Thời gian qua, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đã phần nào gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, đầu tư của cả nước nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng. Nhờ những quyết sách của Đảng, Chính phủ, sự chỉ đạo sát sao từ Ban Lãnh đạo tỉnh, dịch bệnh cơ bản đã được kiểm soát và từng bước đưa các hoạt động sản xuất, kinh doanh trở lại trạng thái bình thường mới nhằm phục hồi nền kinh tế. Là một trong những doanh nghiệp đang hoạt động đầu tư tại địa bàn tỉnh, VPID mong muốn được đồng hành, đóng góp một phần nhỏ vào công tác phòng chống dịch bệnh, qua đó góp phần đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo an sinh xã hội và giúp tỉnh Vĩnh Phúc đạt được những mục tiêu phát triển kinh tế đã đề ra.”

  Đại diện UBND Tỉnh Vĩnh Phúc  Ông Tạ Đức Đại - Phó chánh văn phòng UBND Tỉnh đánh giá cao sự quan tâm, đóng góp thiết thực của VPID trong bối cảnh mới, thích ứng an toàn với dịch bệnh và cho biết sẽ có kế hoạch bàn giao, sử dụng số lượng Kit xét nghiệm nhanh, kịp thời theo quy định để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả nhất.

                                                                                                                                                                                                                Bài: Đỗ Giáp - Ảnh: VPID

   Bài viết liên quan