CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VĨNH PHÚC
 • en vi
 • Tư vấn & báo giá

  Công ty cổ phần Phát triển Hạ tầng Vĩnh Phúc ủng hộ quỹ Vaccine COVID-19

 • Ngày 23/08/2021
 • Dịch bệnh COVID-19 không chỉ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của cả cộng đồng mà còn gây tác động tiêu cực lên mọi mặt của đời sống xã hội. Sau hơn một năm nỗ lực phòng - chống, dịch COVID-19 vẫn chưa được dập tắt. Tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến ngày một phức tạp đặc biệt tại các tỉnh khu vực phía Nam. Với thực trạng đó, tiêm vaccine là biện pháp quan trọng hàng đầu giúp kiểm soát và ngăn chặn COVID-19.

  Hình ảnh tiêm vaccine COVID-19 - Nguồn: VGP

  Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam về việc tham gia ủng hộ công tác phòng, chống COVID-19. Ngày 28/07/2021, Công ty cổ phần phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc đã gặp và trao số tiền 200.000.000 VNĐ cho Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc để ủng hộ quỹ Vắc xin phòng Covid-19. Đây là tấm lòng và sự chia sẻ trách nhiệm của Công ty với cộng đồng để chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh.

  Tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bùi Hữu Hưng ghi nhận và đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự chung tay, sẻ chia với chính quyền tỉnh và trách nhiệm với cộng đồng của Công ty cổ phần Phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19. Ông Hưng cũng khẳng định nguồn kinh phí ủng hộ từ các đơn vị, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp sẽ được quản lý, sử dụng đúng mục đích, tiết kiệm và công khai minh bạch nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 đạt hiệu quả cao nhất

  Trước đó, vào ngày 08/06/2021 tại tỉnh Hà Nam, Công ty TNHH MTV VPID Hà Nam (Chi nhánh của Công ty cổ phần phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc) đã tham dự lễ phát động ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19, số tiền ủng hộ là 100 triệu đồng.

  Bài: Admin - Ảnh: VPID, VPG.

   Bài viết liên quan